PHIÊN DỊCH HỘI CHỢ TRIỂN LÃM

PHIÊN DỊCH HỘI CHỢ, TRIỂN LÃM Uy tín chất lượng nhất chỉ có tại Dịch Thuật Xuyên Á.Giá cả và mức phí cạnh tranh nhất, nhận sự đông đảo để cho Quý Khách có thể lựa chọn. đến với Dịch Thuật Xuyên Á chúng tôi luôn luôn có những ứng viên tiêu biểu và trách nhiệm đảm báo đúng thời gian và tiến độ.

Phiên dịch hội thảo là nghề phải đứng trước đám đông, thuyết trình lại tất cả nội dung của người nước ngoài nói một cách chuẩn xác nhất. Bởi vậy nó đòi hỏi phiên dịch viên phải có một vốn kiến thức uyên sâu, tự tin giao tiếp trước đám đông và khả năng thuyết trình trước đám đông.

Nghề phiên dịch Hội thảo rất áp lực, áp lực bởi đứng trước đám đông người phiên dịch viên sẽ không có sự hộ trợ bất kỳ nào khác, phải thật tự tin và phải có kiến thức am hiểu nhất định. Chính bởi vậy không phải ai giỏi ngoại ngữ cũng có thể làm tốt và mang lại sự thành công cho hội thảo.
8 năm kinh nghiệm đã không ngừng nỗ lực để mang lại những dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng, Quý công ty với những ưu điểm không thể bỏ qua:

BỘ PHẬN PHIÊN DỊCH HÙNG HẬU

Phiên dịch của Dịch Thuật Xuyên Á bỏ công sức tìm kiếm, đạo tạo những người có kinh nghiệm tốt nhất có thể đảm nhận được phiên dịch hội thảo bởi áp lực của nghề đòi hỏi người có kinh nghiệm cũng như khả năng giao tiếp, thuyết phục đám đông.

100% phiên dịch viên được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các trường Đại học Ngoại ngữ hàng đầu. Sau khi về làm việc ở Công ty, còn được hỗ trợ một khóa học trong vòng 2 năm chuyên về phiên dịch hội thảo với chuyên viên nước ngoài nhằm nâng cao khả năng nghe, bật và vốn từ chuyên ngành phong phú song vô cùng chuẩn xác.

Chính bởi vậy hầu hết những phiên dịch viên hội thảo ở Phiên Dịch Dịch Thuật Xuyên Á đều là người có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong nghề, phong cách làm việc cùng chuyên môn đều được đánh giá là đạt chuẩn. Đó chính là yếu tố quan trọng nhất đã làm nên sự thành công không hề nhỏ của Phiên dịch Dịch Thuật Xuyên Á hơn 8 năm qua.

Một chứng minh sống cho sự nỗ lực phấn đấu chính là hầu hết 100% khách hàng khi sử dụng Dịch vụ của Chúng tôi đều rất hài lòng và gần như số khách hàng thân thiết cũng ngày càng gia tăng. Đó chính là niềm động viên lớn nhất để Công ty ngày càng nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện dịch vụ của mình.

PHỤC VỤ 24/24H, 365 NGÀY TRONG NĂM

Bởi tính chất công việc cũng như là muốn đem đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất, Phiên dịch Dịch Thuật Xuyên Á luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng 24/24h bất kể ngày lễ tết với Dịch vụ lúc nào cũng tốt nhất.

Chỉ cần nhấc máy điện thoại đến số Hotline của Công ty, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ nhiệt tình và cung cấp những gói dịch vụ hội thảo với chât lượng, giá thành hợp lí nhất đảm bảo quyền lợi của tất cả Quý khách hàng cùng Quý Công ty.

GIẢM THIỂU TỐI ĐA CHI PHÍ BỎ RA

Chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu Phiên Dịch Dịch Thuật Xuyên Á hướng đến song bên cạnh đó giá thành cũng là một yếu tố quan trọng không kém. Luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để nhìn nhận nên hầu hết dịch vụ của Dịch Thuật Xuyên Á đều chất lượng những với mức giá rất ưu đãi nhằm giảm thiểu thấp nhất chi phí Quý khách hàng phải chi trả để có được dịch vụ tốt nhất.

PHIÊN DỊCH ĐA NGÔN NGỮ, ĐA CHUYÊN NGÀNH

Hơn 8 năm tìm tòi, đào tạo chính bởi vậy đội ngũ phiên dịch viên tại Dịch Thuật Xuyên Á  không chỉ chất lượng mà còn có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của Quý khách hàng, Quý công ty ở tất cả các thứ tiếng trên thế giới: tiếng Anh, Pháp, Trung, Hungary, Thổ Nhỹ Kỳ,Bồ Đào Nha,…với đa chuyên ngành khác nhau: Xây dựng, kinh tế, chính trị, văn hóa, môi trường…với chất lượng đảm bảo 100% là tốt nhất.

ĐẢM BẢO THỜI GIAN CHÍNH XÁC TUYỆT ĐỐI

Thời gian là vàng bạc. Bởi vậy Dịch Thuật Xuyên Á luôn sắp xếp phiên dịch viên đi sớm để có thể chuẩn bị tốt nhất. Ngoài ra luôn lên lịch trình cụ thể có người của công ty đi kèm trong những hội thảo dài ngày nhằm đảm bảo được đúng tiến độ, thời gian cũng như  chất lượng cho hợp đồng đã ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *