PHIÊN DỊCH CABIN

PHIÊN DỊCH CABIN

DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH CABIN CỦA CÔNG TY DỊCH THUẬTXUYÊN Á UY TÍN – CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Phiên dịch cacbin là một loại hình phiên dịch khó.Nó đòi hỏi Phiên dịch viên phải có trình độ học vấn cũng như khả năng nói, xử lý tính huống thật tốt. Thực chất phiên dịch cabin là loại hình phiên dịch khép kín. Phiên dich viên sẽ ngồi trong cabin và nghe người đối thoại nói. Chí nghe và phải bật lại ngay tức khắc. Đó chính là tính chất quái của nghề.

Chính vì tính chất đó,Dịch Thuật Xuyên Á luôn tuyển chọn những phiên dịch viên chất lượng nhất cùng với sự đào tạo chuyên nghiệp từ công ty luôn luôn đảm bảo sự thành công tốt nhất cho những buổi phiên dịch cũng như Quý công ty chúng tôi hợp tác.

1.BỘ PHẬN PHIÊN DỊCH HÙNG HẬU

Hơn 10 năm thành lập cũng là hơn 10 năm Dịch Thuật Xuyên Á bỏ công sức tìm kiếm, đạo tạo những người có kinh nghiệm tốt nhất có thể đảm nhận được phiên dịch cabin bởi tính chất nghề ‘’ quái kiệt ‘’ đó.
100% phiên dịch viên được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các trường Đại học Ngoại ngữ hàng đầu. Sau khi về làm việc ở Công ty, còn được hỗ trợ một khóa học trong vòng 2 năm chuyên về phiên dịch cabin với chuyên viên nước ngoài nhằm nâng cao khả năng nghe, bật và vốn từ chuyên ngành phong phú song vô cùng chuẩn xác.
Chính bởi vậy hầu hết những phiên dịch viên cabin ở Dịch Thuật Xuyên Á đều là người có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong nghề, phong cách làm việc cùng chuyên môn đều được đánh giá là đạt chuẩn. Đó chính là yếu tố quan trọng nhất đã làm nên sự thành công không hề nhỏ của Dịch Thuật Xuyên Á hơn 8 năm qua.

Một chứng minh sống cho sự nỗ lực phấn đấu chính là hầu hết 100% khách hàng khi sử dụng Dịch vụ của Chúng tôi đều rất hài lòng và gần như số khách hàng thân thiết cũng ngày càng gia tăng. Đó chính là niềm động viên lớn nhất để Công ty ngày càng nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện dịch vụ của mình.

2. PHỤC VỤ 24/24H, 365 NGÀY TRONG NĂM

Bởi tính chất công việc cũng như là muốn đem đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất, Dịch Thuật Xuyên Á luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng 24/24h bất kể ngày lễ tết với Dịch vụ lúc nào cũng tốt nhất.

Chỉ cần nhấc máy điện thoại đến số Hotline của Công ty, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ nhiệt tình và cung cấp những gói dịch vụ cabin với chât lượng, giá thành hợp lí nhất đảm bảo quyền lợi của tất cả Quý khách hàng cùng Quý Công ty.

3. GIẢM THIỂU TỐI ĐA CHI PHÍ BỎ RA

Chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu Dịch Thuật Xuyên Á  hướng đến song bên cạnh đó giá thành cũng là một yếu tố quan trọng không kém. Luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để nhìn nhận nên hầu hết dịch vụ của Dịch Thuật Xuyên Á  đều chất lượng những với mức giá rất ưu đãi nhằm giảm thiểu thấp nhất chi phí Quý khách hàng phải chi trả để có được dịch vụ tốt nhất.

Tham khảo bảng giá Phiên dịch cabin tại Dịch Thuật Xuyên Á :

4.PHIÊN DỊCH ĐA NGÔN NGỮ, ĐA CHUYÊN NGÀNH

Hơn 8 năm tìm tòi, đào tạo chính bởi vậy đội ngũ phiên dịch viên tại Dịch Thuật Xuyên Á không chỉ chất lượng mà còn có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của Quý khách hàng, Quý công ty ở tất cả các thứ tiếng trên thế giới: tiếng Anh, Pháp, Trung, Hungary, Thổ Nhỹ Kỳ,Bồ Đào Nha,…với đa chuyên ngành khác nhau: Xây dựng, kinh tế, chính trị, văn hóa, môi trường…với chất lượng đảm bảo 100% là tốt nhất.

5. ĐẢM BẢO THỜI GIAN CHÍNH XÁC TUYỆT ĐỐI

Thời gian là vàng bạc. Bởi vậy Dịch Thuật Xuyên Á  luôn sắp xếp phiên dịch viên đi sớm để có thể chuẩn bị tốt nhất. Ngoài ra luôn lên lịch trình cụ thể có người của công ty đi kèm trong những hội thảo dài ngày nhằm đảm bảo được đúng tiến độ, thời gian cũng như  chất lượng cho hợp đồng đã ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *