Dịch Sổ Hổ Khẩu

DỊCH SỔ HỘ KHẨU

Dịch Thuật Xuyên Á cung cấp dịch vụ  Dịch sổ hộ khẩu lấy ngay Sổ hộ khẩu là giấy tờ lưu trữ thông tin của các thành viên trong gia đình, có liên quan đến việc sở hữu tài sản, đất đai, hộ tịch.
Dịch thuật sổ hộ khẩu là công việc bắt buộc nếu muốn làm hồ sơ du học, xin visa, đi du lịch dài hạn hay xuất khẩu lao động… theo ngôn ngữ mà nước sở tại yêu cầu.
Mẫu dịch sổ hộ khẩu mới nhất đa ngôn ngữ
Dịch sổ hộ khẩu sang tiếng Anh
Mẫu Hộ Khẩu Tiếng Hàn
Mẫu hộ khẩu tiếng Nhật
Mẫu hộ khẩu tiếng Trung
Tự hào hàng năm dịch trên 2000 Nghìn  bản hộ khẩu sang các ngôn ngữ khách nhau
Quý khách cần tìm một công ty dịch thuật để được giúp đỡ giải quyết vấn đề về ngôn ngữ của giấy tờ cá nhân như sổ hộ khẩu?
Dịch Thuật Xuyên Á  là đơn vị dịch thuật tốt nhất với hơn 8 năm kinh nghiệm, đội ngũ biên phiên dịch đông đảo làm việc theo quy trình chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại những bản dịch thuật sổ hộ khẩu chính xác đến từng câu chữ, văn ngôn trang trọng, dễ hiểu và có con dấu chứng thực rõ ràng.
Bản dịch sổ hổ khẩu tại Dịch Thuật Xuyên Á luôn luôn được đánh giá cao về chất lượng format đẹp chuẩn phù hợp với các tiêu chuẩn của khăt khe của đại sứ quán, các tổ chức trong và ngoài nước.
Lý Do Bạn Chọn Dịch Vụ Tại Dịch Thuật Xuyên Á
  1. Dịch thuật chính xác hơn 50 ngôn ngữ trên thế giới như: Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Hàn…
  2. Toàn bộ thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối
  3. 100% khách hàng rất hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ của Dịch Thuật Xuyên Á
  4. Chi phí cạnh tranh nhất
  5. Tư vấn miễn phí, hỗ trợ thông tin 24/24
  6. Xử lí nhanh chóng, đa dạng các loại giấy tờ, hồ sơ có giá trị pháp lí
  7. Hoàn tiền 100% nếu sai sót hơn 5%.
  8. Là công ty dịch thuật duy nhất giao nhận hồ sơ tận nơi, miễn phí
Dịch Thuật Xuyên Á tự hào là công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam với đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình, năng động được phân chia phòng ban rõ ràng phù hợp với trình độ đã giúp cho Chúng tôi có được những sản phẩm dịch thuật sổ hộ khẩu chất lượng nhất. Nhờ đó, Chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy, lâu dài của nhiều công ty, tập đoàn, tổ chức chính phủ trong và ngoài nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *