DỊCH TIẾNG VIỆT SANG TIẾNG ĐỨC

Dịch thuật chuyên nghiệp Dịch Xuyên Á Gia nhận dịch các tài liệu sang tiếng đức đặc biệt là dịch tiếng việt sang tiếng đức tất cả các văn bản tài liệu. với kinh nghiệm 8 năm Dịch thuật  Xuyên Á cam kết chất lượng bản dịch tiến độ bàn giao, hoàn tiền 100% nếu bản dịch sai sót 10%.

Dịch tiếng việt sang tiếng Đức Chuẩn Xác

Tintuc Dichquocgia 13

Chuyên nhận dịch tiếng việt sang tiếng đức

Dịch Thuật Xuyên Á cung cấp dịch vụ dịch tiếng việt sang tiếng đức và ngược lại cho các tổ chức cá nhân với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất. Nếu quý khách có nhu cầu dịch các tài liệu, sách truyện, phim ảnh, phần mềm, website hoặc cung cấp phiên dịch thuộc các Chuyên Ngành Dịch Thuật khác nhau dịch từ tiếng Việt sang tiếng Đức  và ngược lại, hãy lựa chọn chúng tôi vì những lý do sau:

1) Đội ngũ biên phiên dịch Tiếng Đức chuyên nghiệp
Hiểu rằng chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, Dịch Thuật Xuyên Á áp dụng quy trình tuyển chọn khắt khe đối với đội ngũ chuyên gia dịch thuật Tiếng Đức của mình. 100% đội ngũ biên dịch viên và cộng tác viên biên dịch đều tốt nghiệp từ các trường đại học ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra biên dịch viên còn được trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng và kinh nghiệm làm việc liên quan đến chuyên ngành nhận dịch.2) Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật

Dịch tiếng việt sang tiếng Đức Chuẩn Xác Công chứng lấy nhanh

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch Thuật Xuyên Á tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như phân tích tài liệu, lập bảng thuật ngữ, dịch, hiệu đính, biên tập và bàn giao tài liệu cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch.
Dịch Thuật Xuyên Á đảm nhận Dịch tài liệu tiếng đức sang tiếng  việt và ngược lại dịch tài liệu từ tiếng việt sang tiếng đức chính xác nhất mang đến cho khách hàng những bản dịch chất lượng tuyệt đối.

3) Hoàn thành đúng thời hạn
Để không làm ảnh hưởng đến kế hoạch công việc của khách hàng, Dịch Thuật Xuyên Á cam kết hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng với mọi dự án dịch thuật lớn nhỏ .

4) Giá dịch tiếng việt sang tiếng đức cả cạnh tranh


Mức giá dịch cạnh tranh luôn luôn thấp nhất thị trường

Dịch Thuật Xuyên Á cam kết đưa ra mức giá cạnh trạnh nhất và hợp lý nhất nhằm đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng.Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá của Dịch Thuật Xuyên Á hoặc gọi điện trực tiếp để được tư vấn.

5) Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp
Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp, Dịch thuật Xuyên Á luôn nỗ lực hết mình để đem lại sự hài lòng, an tâm và giải pháp ngôn ngữ tối ưu cho mọi khách hàng.

Chính vì những yếu tố trên, Dịch Thuật Xuyên Á hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ tin cậy và thường xuyên của rất nhiều cơ quan chính phủ, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Dịch tiếng việt sang tiếng Đức Giao nhận hồ sơ miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *