DỊCH TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG

Hiện nay, với xu hướng toàn cầu hóa cùng với cơ chế thị trường mở cửa dẫn đến ngành kinh tế ngày càng phát triển, các tập toàn kinh tế,doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp vừa và nhỏ lập nên như nấm. Nhu cầu hợp tác kinh tế với thị trường nước ngoài ngày càng cao như vậy tất yếu phải sinh ra hợp đồng kinh tế.Để các bên tham gia trong hợp đồng hiểu được các điều khoản trong hợp đồng thì doanh nghiệp, công ty phải dịch thuật sang ngôn ngữ thứ hai. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường Dịch Thuật Xuyên Á cung cấp dịch vụ dịch tiếng anh chuyên ngành tài chính ngân hàng  cho Quý Khách hàng.

Dịch tiếng Xuyên Á chuyên ngành tài chính ngân hàng

Dịch vụ Dịch thuật Xuyên Á dịch thuật hợp đồng kinh tế , dịch thuật báo cáo tài chính, dịch thuật báo cáo thường niên hội đồng cổ đông, dịch thuật hóa đơn, dịch thuật catologree, dịch thuật nhãn sản phẩm, dịch thuật tài liệu marketing,Cổ phiếu ,chứng khoán….

Tintuc Dichquocgia 12

Đảm nhận trên 100 chuyên ngành tài chính ngân hàng

Dịch thuật tài liệu chuyên tài chính ngân hàng của Dịch thuật Xuyên Á nhiều năm nay đã được khách hàng tín nhiệm và tin dùng, Chúng tôi đảm nhận tất cả  các chuyên ngành khách nhau như:  Báo cáo tài chính, thông báo, phân tích thị trường tài chính, báo cáo thường niên của các cổ đông, báo cáo kiểm toán, các Website tin tức tài chính, Form mẫu, các hoá đơn, các lệnh thanh toán, điện tín gửi, chuyển, bảo lãnh ngân hàng, thư tín dụng (L/C)…các nội dung liên quan khác.

Với phương châm chất lượng luôn luôn đánh giá hàng đầu Những tài liệu lĩnh vực tài chính ngân hàng do Công ty Dịch thuật Xuyên Á đảm nhiệm luôn đạt yêu cầu khắt khe về chất lượng phù hợp với những chuẩn mực quốc tế.

Nhân sự biên dịch Dịch tiếng anh chuyên ngành tài chính ngân hàng

Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên biên, phiên dịch nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và có kinh nghiệm triển khai các dự án dịch thuật tài liệu tài chính ngân hàng lớn như: Maritime bank, Đông Á Bank, Maybank, ACB Bank, Liên Việt Bank, Deutsche Bank, Đông Á Bank, Sài Gòn Bank, Habubank,  Maybank, Exim Bank, BIDV Bank……. Đội ngũ nhân viên phiên phiên dịch am hiểu về lĩnh vực tài chính Ngân Hàng cùng với sự cộng tác của đội ngũ cộng tác viên là chuyên viên tài chính, ngân hàng của Ngân hàng Trung Ương và Thương Mại.

Quy Trình Quản lý Dịch tiếng anh chuyên ngành tài chính ngân hàng kiểm duyệt khắt khe.

Để đảm bảo sự hoàn thiện của một bản dịch, Dịch thuật Xuyên Á tiến hành theo những bước sau  :

Phân tích tài liệu: trước khi tiến hành công việc dịch thuật chúng tôi sẽ phân loại tài liệu về từng lĩnh vực chuyên môn cụ thể để giao cho một đội ngũ dịch thuật chuyên về lĩnh vực đó, sau khi xem xét các yêu cầu của khách hàng và lên kế hoạch thời gian hoàn thành công việc dịch thuật sẽ được tiến hành.

Dịch thuật: một nhóm biên dịch được giao nhiệm vụ sẽ thống nhất về từng phần được dịch, tiến độ hoàn thành và các từ ngữ chuyên ngành trong bản dịch để quá trình dịch thuật được diễn ra thông suốt và hiệu quả.

Hiệu đính: sau khi bản dịch thô được hoàn thành nhân viên hiệu đính sẽ tiếp nhận và chỉnh sửa, hoàn thiện bản dịch . Trình bày bản dịch: sau khi hiệu đính xong, bản dịch sẽ được đọc lại và chỉnh lại cho phù hợp với tiêu chuẩn của một văn bản và giao cho nhân viên của tổ chuyên môn.

Kiểm tra tài liệu: nhân viên của tổ chuyên môn sẽ kiểm tra lại lần cuối những sai sót để chỉnh sửa lại trước khi bàn giao cho khách hàng.

Bàn giao tài liệu và tiếp nhận phản hồi: Sự liên kết chặt chẽ giữa bộ phận quản lý dịch thuật và đội ngũ biên dịch, sự logic khoa học giữa các khâu tạo nên vị thế, sự chuyên nghiệp cho Dịch thuật Xuyên Á và tạo ra những bản dịch chất lượng tốt nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *